Quá trình sản xuất Rượu Nếp Cái Hoa Vàng

Quá trình sản xuất Rượu Nếp Cái Hoa Vàng

Qúa trình làm Rượu Nếp Cái Hoa Vàng là một nghệ thuật tinh tế và tỉ mỉ, đòi hỏi sự hiểu biết sâu rộng về nguyên liệu cũng như kỹ thuật chưng cất.

Bình Hồ Lô rượu nếp cái hoa vàng 750 ml

Bình Hồ Lô rượu nếp cái hoa vàng 750 ml

Bình rượu gốm Hồ Lô rượu nếp cái hoa vàng 750ml là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, được chăm chút đặc biệt từ chất liệu gốm cao cấp. Rượu đã trải qua quá trình ngâm ủ tinh tế trên 1 năm, tạo nên một hương vị đặc trưng và êm dịu của gạo nếp cái hoa vàng.

Rượu táo mèo chai thủy tinh 500ml

Rượu táo mèo chai thủy tinh 500ml

Để có được sản phẩm rượu táo mèo ngon nhất, chúng tôi đã chọn những quả táo mèo rừng từ những vùng đất hợp thổ nhưỡng và điều kiện khí hậu lí tưởng cho cây táo mèo phát triển ở các vùng Tây Bắc như Yên Bái, Sapa, Lào Cai, Sơn La.

Rượu nếp cái hoa vàng loại trắng 40 độ, 45 độ, 50 độ

Rượu nếp cái hoa vàng loại trắng 40 độ, 45 độ, 50 độ

Đối với những người không thích dùng rượu nếp cái hoa vàng ngâm cơm nếp vì có vị ngọt (loại vàng), có thể dụng rượu nếp cái hoa vàng loại trắng để uống hoặc chuyên dùng ngâm làm rượu thuốc, thảo dược là tốt nhất. Có các loại nồng độ 35 độ, 40 độ, 45 độ và 50 độ. Quý khách có thể tùy chọn nồng độ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Rượu nếp cái hoa vàng chai thủy tinh 500ml

Rượu nếp cái hoa vàng chai thủy tinh 500ml

Rượu nếp cái hoa vàng đóng chai thủy tinh 500ml

Sản phẩm được chưng cất từ gạo nếp cái hoa vàng ủ men thuốc bắc thành rượu nếp cái trắng, sau đó ngâm ủ với cơm nếp cái hoa vàng lên men theo phương thức cổ truyền Làng Vân trên 1 năm. Rượu uống rất êm thơm ,ngon, không gây đau nhức đầu.

Rượu nếp cái hoa vàng bình gốm 500ml

Rượu nếp cái hoa vàng bình gốm 500ml

Bình gốm 500ml nồng độ 32 độ là một sản phẩm mang đến trải nghiệm tinh tế và độc đáo. Là sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức hương vị truyền thống.